Sự bùng nổ của Bất động sản Hải Phòng năm 2018

Bán biệt thự song lập dự án Waterfront City Hải Phòng
Sự bùng nổ Bất động sản Hải Phòng 2018
Sự bùng nổ Bất động sản Hải Phòng 2018

Hầu hết các doanh nghiệp bất động sản có quy mô vừa và lớn tại Hà Nội đều đi về các tỉnh để đầu tư hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư. Đó là nhận định của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam về xu hướng đầu tư bất động sản trong năm 2018 và sẽ còn tiếp diễn trong năm 2019 này.
Các chuyên gia lý giải, hiện tại Hà Nội, giá đất đắt đỏ, quỹ đất cũng trở nên hạn hẹp nên các doanh nghiệp buộc phải tìm các thị trường mới.
Hàng loạt các nhà đầu tư tên tuổi cả trong và ngoài nước như Vingroup, Sun Group, Aeon Mall, Nikko, Hilton đều đã có mặt tại Hải Phòng. Hàng loạt dự án lớn được triển khai như: Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhomes Marina Cầu Rào, Him Lam Hùng Vương Hải Phòng, …
Theo ông Nara Takeshi – Phó giám đốc công ty Chuo Việt Nam “Hải Phòng tạo điều kiện rất tốt trong môi trường kinh doanh nên có một số lượng lớn chuyên gia người nước ngoài làm việc tại đây có nhu cầu về nhà ở rất lớn cho nên chúng tôi đã chọn đầu tư tại đây”.
Theo ông Hoàng Văn Sơn – Phó giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty Cổ phần Vinhomes cho biết: “Vingroup đã nhận thấy được các tiềm năng phát triển cả về kinh tế, hạ tầng cũng như du lịch của thành phố. Và đến thời điểm hiện tại thì Vingroup đã đầu tư vào rất nhiều lĩnh vực, các lĩnh vực đầu tư của mình vào đất cảng, chắc chắn sẽ có hiệu quả cao
Yếu tố được cho là thu hút các nhà đầu tư bất động sản đổ về các tỉnh là nhờ giao thông, hạ tầng đã hoàn thiện làm rút ngắn khoảng cách giữa các địa phương.
Chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế thì Hải Phòng đạt 16.25%, tức là gấp khoảng 2.5 lần chỉ tiêu chung của cả nước. Các doanh nghiệp thường xuyên có sự điều chỉnh tăng tổng mức, tăng quy mô, đã có sự phát triển thì họ mới mở rộng quy mô như vậy.
Các chuyên gia lý giải, hiện tại Hà Nội, giá đất đắt đỏ, quỹ đất cũng trở nên hạn hẹp nên các doanh nghiệp buộc phải tìm các thị trường mới.
Theo ông Dương Đức Hiền – Giám đốc kinh doanh nhà ở Savills miền bắc và Miền Trung cho biết: “Chi phí đầu tư ban đầu tại các tỉnh thấp hơn ở các thành phố lớn rất nhiều. Đấy là lý do tại sao mà tạo nên cái giá cơ sở của các sản phẩm rất thấp dẫn đến việc nó vẫn có khả năng sinh lời và tăng giá trong tương lai
Theo nghiên cứu của công ty Savills sẽ có 5 dự án thấp tầng lớn được xây dựng tại Hải Phòng trong năm 2019. Trong đó, nhiều khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, xây dựng bàn giao nhà thay vì bán đất nền. Điều này cho thấy thị trường hướng tới đối tượng mua nhà có nhu cầu ở thật chứ không phải là đầu tư lướt sóng kiếm lời.

Video:

Liên hệ nhận thông tin

SÀN GIAO DỊCH BĐS VINHOMES GLOBAL (Chuyên phân phối các dự án bất động sản Vingroup)
Địa chỉ: Tòa nhà Prime Centre, 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thời gian làm việc: 8h – 20h từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Cảm ơn quý khách đã quan tâm,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích !!!

Rate this post
Sang tay 2 lo dat Him Lam Hung Vuong

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*