Quy trình thủ tục mua nhà tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Bán biệt thự song lập dự án Waterfront City Hải Phòng
Quy trình thủ tục mua nhà tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2
Quy trình thủ tục mua nhà tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Tìm hiểu quy trình thủ tục mua nhà là điều vô cùng quan trọng cần làm trước khi khách hàng muốn mua nhà từ bất kỳ dự án nào. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chính xác về quy trình thủ tục mua nhà tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2 (Vinhomes Marina Hải Phòng).

Quy trình thủ tục mua nhà tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2
Quy trình thủ tục mua nhà tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Bước 1. Chọn đơn vị phân phối và căn hộ phù hợp.

Việc làm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đối với người mua nhà là lựa chọn được dự án phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình về mặt vị trí, các tiện ích trong khu vực, giá bán phù hợp với tình hình kinh tế của gia đình, …

Sau khi chọn được dự án phù hợp, người mua nhà cần chọn được một căn có diện tích, hướng nhà, vị trí căn, giá bán phù hợp.

Hiện nay, mọi người có xu hướng chọn một căn nhà không chỉ phủ hợp về các tiện ích mà nó còn phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về mặt phong thủy. Một căn nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc.

Để lựa chọn được một căn nhà đẹp ưng ý đáp ứng được các yêu cầu của gia chủ cũng như các yêu cầu về mặt phong thủy thì người mua nhà cần phải lựa chọn được một đơn vị tư vấn phân phối uy tín. Vinhomes Global là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn các dự án Bất động sản Vinhomes Toàn Cầu. Ngoài đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm về bất động sản, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia phân tích về mặt phong thủy giúp khách hàng.

Bước 2. Chốt căn và khóa căn (lock)

Sau khi lựa chọn được căn nhà ưng ý phù hợp với nhu cầu, người mua nhà cần yêu cầu nhân viên tư vấn kiểm tra lại tình trạng căn nhà đó và yêu cầu môi giới Lock (khóa căn) để giữ chỗ chờ chuyển tiền đặt cọc.

Vinhomes Global là đại lý phân phối cấp 1 lớn nhất của Vingroup vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo có nguồn hàng lớn nhất với các vị trí đẹp nhất trong dự án Vinhomes Cầu Rào 2.

Thông thường thời gian giữ chỗ (lock) sẽ là 30 phút đảm bảo cho khách hàng có thời gian chuyển tiền đặt cọc, sau thời gian Lock mà khách hàng không kịp thời chuyển tiền đặt cọc cho Chủ đầu tư (CĐT) thì căn hộ đó sẽ được Unlock (mở khóa) tạo cơ hội cho khách hàng khác có quyền lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều lựa chọn hơn và thời gian giữ chỗ lâu hơn các nhà phân phối khác.

Bước 3. Nộp tiền cọc cho chủ đầu tư

Khách hàng sau khi lock (khóa căn) thành công thì nhanh chóng nộp tiền cho chủ đầu tư trong thời gian quy định để hoàn thành quá trình đặt cọc.

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức nộp tiền khác nhau: Internet Banking, nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn hình thức chuyển khoản để đảm bảo tính an toàn vì giá trị các biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 là rất lớn, việc giao dịch tiền mặt sẽ có nhiều rủi ro.

Lưu ý: Quý khách hàng mua nhà cần lưu ý khi chuyển tiền cho chủ đầu tư cần kiểm tra thật kỹ thông tin tài khoản nhận, không chuyển khoản cho bất kỳ đơn vị nào khác ngoài chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup tránh bị lừa. Và tốt hơn hết khách hàng nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín như Vinhomes Global.

Bước 4. Ký văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư

Sau khi chốt căn và cọc thành công, khách hàng sẽ cần ký văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư để đáp ứng các yêu cầu về mặt pháp lý đối với biệt thự tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2.

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau để quá trình ký văn bản thỏa thuận được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (thời hạn không quá 15 năm).
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy nộp tiền đặt cọc hoặc ủy nhiệm chi chuyển tiền.

Sau khi ký xong văn bản thỏa thuận, chủ đầu tư (CĐT) sẽ có giấy hẹn khách hàng đến lấy thỏa thuận đặt cọc. Nếu khách hàng không thể đi lấy có thể ủy quyền cho nhân viên của Vinhomes Global hoặc người nhà đi lấy thay.

Bước 5. Ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Đây là việc làm quan trọng nhất khẳng định giá trị pháp lý của khách hàng đối với biệt thự tại Vinhomes Cầu Rào 2. Thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng vui lòng theo dọi thông tin từ chủ đầu tư tại website: http://vinhomesglobal.com.

Ngoài ra, với những khách hàng đã được chúng tôi tư vấn mua nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng chi tiết những việc cần làm một cách kịp thời.

Lưu ý: Khi ký hợp đồng mua bán khách hàng vẫn cần mang đầy đủ các loại giấy tờ như khi ký văn bản thỏa thuận, văn bản thỏa thuận và đầy đủ các loại giấy nộp tiền đã nộp.

Sau khi ký hợp đồng mua bán thành công, khách hàng tiến hành nộp tiền từng đợt theo thông báo của Chủ đầu tư và cuối cùng là nhận bàn giao nhà.

Vinhomes Global kính chúc quý khách hàng lựa chọn được một biệt thự ưng ý tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2.

Hy vọng với bài viết này, quý khách hàng sẽ hiểu và nắm rõ quy trình khi mua nhà tại Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng nói riêng và các dự án của Vingroup sắp triển khai nói chung.

Trên đây là quy trình thủ tục mua nhà tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng chúng tôi đang phân phối. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về tiến độ dự án, mặt bằng thiết kế, giá bán từng căn biệt thự, liền kề, Shophouse cũng như chính sách bán hàng mới nhất từ phía chủ đầu tư, quý khách xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.

Liên hệ nhận thông tin

SÀN GIAO DỊCH BĐS VINHOMES GLOBAL (Chuyên phân phối các dự án bất động sản Vingroup)
Địa chỉ: Tòa nhà Prime Centre, 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thời gian làm việc: 8h – 20h từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Cảm ơn quý khách đã quan tâm,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích !!!

 

5 (100%) 2 votes
Sang tay 2 lo dat Him Lam Hung Vuong

1 Trackback / Pingback

  1. Quy trình thủ tục mua nhà tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2 – Vinhomes Global

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*