Cập nhật tiến độ tháp Vinhomes Imperia Hải Phòng ngày 4/7

Bán biệt thự song lập dự án Waterfront City Hải Phòng
tiến độ tháp Vinhomes Imperia

Theo thông tin trực tiếp từ dự án, tiến độ tháp Vinhomes Imperia Hải Phòng tính đến ngày 4 tháng 7 đã được xây đến tầng 14.

Tháp Vinhomes Imperia Hải Phòng được thi công bởi nhà thầu Coteccons được đánh giá là nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Thap vinhomes imperia hai phong

Tòa tháp 45 tầng thuộc khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được khởi công vào ngày 18/9/2017. Với chiều cao 148m, đây là công trình cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ hiện nay.

Thuộc dự án khu đô thị Vinhomes Imperia (tên ban đầu là Vinhomes Riverside Hải Phòng), tòa tháp là tổ hợp khối trung tâm thương mại, dịch vụ hiện đại và khách sạn 5 sao với tổng diện tích hơn 30.000 m2. Mặt trước của công trình hướng ra quảng trường khu đô thị Vinhomes Hải Phòng rộng tới 8,2 ha với cây xanh và sông hồ khoáng đạt.

Tòa tháp được thiết kế bởi Công ty tư vấn thiết kế Humphrey – Partners (Mỹ). Khối đế trải dài 150m, kết cấu uốn lượn mềm mại mô phỏng dòng sông đang chảy. Trung tâm là khối trụ 45 tầng với tổng chiều cao 148m vươn lên kiêu hãnh. Công trình được bao bọc bởi lớp kính xanh tiết kiệm năng lượng.

Trung tâm thương mại Vincom bố trí tại tầng 1, tầng 2 và một phần tầng 3 của tòa tháp theo mô hình “tất cả trong một”. Cùng một địa chỉ, khách hàng có thể vui chơi, mua sắm, thưởng thức ẩm thực và cập nhật xu hướng tiêu dùng thời thượng trên thế giới.

Từ tầng 4 đến tầng 45 là khách sạn Vinpearl Hotel City với quy mô 300 phòng, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Tầng 3 là khu vực dịch vụ của khách sạn, bao gồm nhà hàng, phòng gym, dịch vụ spa… Đây cũng là tầng có hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời với tầm nhìn rộng mở, có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Imperia từ trên cao.

 

5 (100%) 4 votes
Sang tay 2 lo dat Him Lam Hung Vuong

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*